Hẻm 108, Đinh Bộ Lĩnh, Tổ 9, Hàng Gòn
Lộc An, Long Thành, ĐN

Xây dựng nhà xưởng

Dịch vụ tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế các loại

Là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế các loại giá rẻ, Hùng Thiên đã không ngừng nỗ lực và phát triển những thế mạnh sẵn có, mang lại giá trị cho người sử dụng và cộng đồng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, những dự án lớn nhỏ khác nhau đã từng thực hiện, cho thấy chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Nhà xưởng, nhà tiền chế là gì?

Nhà xưởng hay nhà tiền chế được hiểu là ngôi nhà rộng lớn, có sức chứa và quy mô quản lý lớn hơn nhiều so với cửa hàng. Đây là địa điểm tập trung rất nhiều nguồn nhân lực, nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất hàng hoa, bảo quản, vận chuyển,…Nhà xưởng có thể là nhà xưởng bằng gỗ, nhà xưởng bằng thép hay bằng những nguyên liệu chắc chắn nào đó tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

nha-xuong-hung-thinh-1

Ảnh: Hình ảnh thi công nhà xưởng của Hùng Thiên

Nhà tiền chế hay còn được gọi với cái tên khác như nhà thép tiền chế. Đây là loại nhà được làm bằng thép, chế tạo và lắp đặt theo bãn vẽ kiến trúc, kỹ thuật đã được chuẩn bị chu đáo trước đó.
Một sản phẩm nhà tiền chế hoàn chỉnh phải được tiến hành qua 3 giai đoạn chính, đó là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng. Bạn phải hiểu rằng, toàn bộ kết cấu thép phải được sản xuất một cách đồng bộ trước khi đưa ra công trình và lắp đặt lên trong một thời gian khá là ngắn ngủi.
Nhà xưởng hay nhà thép tiền chế hiện nay được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm như cấu tạo đơn giản, sử dụng toàn thép nên chi phí khá thấp, cấu tạo linh hoạt, khả năng chịu được lực cao, công nghệ hóa hiện đại, cài đặt đơn giản nhanh chóng,…

Khi nào nên tiến hành xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế?

Một câu hỏi được đặt ra là khi nào nên tiến hành xây dựng nhà tiền chế,  nhà xưởng. Nhìn chung, nhà thép tiền chế, được sử dụng nhiều trong các công trình đòi hỏi sự bền vững, rộng rãi như nhà kho, siêu thị, sân bay, nhà để xe,… Bất cứ doanh nghiệp nào muốn mở rộng cơ sở để có được không gian phục vụ kinh doanh tốt hơn, quy mô hơn đều có thể tìm đến nhà xưởng, nhà tiền chế.

xay-dung-nha-xuong-hung-thien

Ảnh: Thi xông xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế Hùng Thiên

Những việc cần làm trước khi tiến hành xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế

Để đảm bảo cho quá trình thi công nhà xưởng, nhà tiền chế diễn ra nhanh chóng, hoàn hảo nhất có thể, bạn có thể tìm đến các Dịch vụ tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế các loại giá rẻ uy tín tại tphcm hiện nay. Bạn cần phải phối hợp với các đơn vị thi công để tiến hành thực hiện 3 điều cơ bản dưới đây là:
Chuẩn bị công trường để tiến hành lắp dựng nhà xưởng, nhà tiền chế. Bao gồm các hoạt động như khảo sát công trình, khảo sát hướng gió chủ đạo, kế hoạch bốc hàng, bảo quản vật tư, tiến hành đăng ký các vị trí đầu mối sử dụng điện/nước, kiểm tra mua bảo hiểm, kiểm tra thiết bị thi công công trình,…
Kiểm tra vị trí móng, bulong neo sao cho đảm bảo chắc chắn: Việc kiểm tra này phải được đảm bảo chắc chắn từ các mốc cao độ, thiết bị khảo sát, cường độ bê tông móng cho đến bulong neo,…Tất cả phải được đảm bảo đúng yêu cầu, chính xác và chắc chắn 100%.

sua-chua-nha-xuong-ht

Ảnh: Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà xưởng Hùng Thiên

Giao nhận vật tư tại công trường thi công: Sau khi tiến hành lắp đặt nhà thép tiền chế, nhà xưởng sẽ đi vào hoạt động. Các vật tư sẽ được tập kết ngay tại bãi tập kết, có thể bốc dỡ hàng bằng thủ công, bằng cẩu để tránh gây hư hại vào bên trong nhà xưởng. Hiện nay có nhiều Dịch vụ tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế các loại giá rẻ cho bạn chọn lựa. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc nên chọn đơn vị nào thì có thể liên lạc với chúng tôi – Hùng Thiên để được tư vấn và giúp đỡ. Hiện đơn vị chúng tôi đã tiến hành thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau hiện nay được khách hàng đánh giá cao. Lựa chọn aloxaydung là một trong những cách giúp bạn có được sản phẩm nhà xưởng, nhà tiền chế chất lượng, giá tốt với những gì hài lòng nhất.

Báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế uy tín hàng đầu tại Tphcm

Dịch vụ tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế các loại giá rẻ Hùng Thiên là đơn vị có kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề. Nhằm mang đến một mức giá phù hợp cho tất cả khách hàng, chúng tôi hiện cung cấp nhiều gói sửa chữa nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế khác nhau. Điều này phụ thuộc rất lớn vào quy mô nhà xưởng, nhà tiền chế của bạn như thế nào, số lượng cần xây ra sao, địa chỉ cần xây dựng, cũng như một số vấn đề liên quan khác về chất liệu,vật liệu xây dựng,…

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ hiểu hơn về Dịch vụ tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế các loại giá rẻ. Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ và hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn!

CÔNG TY TNHH TM – DV – KỸ THUẬT HÙNG THIÊN

Địa chỉ: Hẻm 108, Đinh Bộ Lĩnh, tổ 9, Ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Long Thành, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 708 377 – Zalo: 0909 708 377

MST: 3603627808

Email: info@hungthien.com.vn

Website: hungthien.com.vn